XEM KHUYẾN MÃI

ALANZO RECOVER

ALANZO BRILLIANT CARE

ALONZO - Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Australia

BỘ DẦU GỘI XẢ ALONZO RECOVER & BRILLIANT CHĂM SÓC TÓC CAO CẤP TỪ ÚC
BỘ DẦU GỘI & KEM HẤP OYSTER SUBLIME CAO CẤP TỪ Ý

Giá ưu đãi giảm 20% 

Bộ Alonzo Brilliant Care 1000ml:

Alonzo là dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp thuộc Công ty Alonzo Australia. Với phương châm “Maximum Care – Chăm sóc tối đa”, Alonzo Australia đang đem đến sản phẩm chuyên sâu phục hồi tóc khô và hư tổn hiệu qủa

ĐẶT MUA NGAY

Bộ Alonzo Recover 1000ml :

1,300,000 vnđ

Bộ dầu gội, kem hấp Oyster Sublime tinh dầu dừa : 

Bộ dầu gội, kem hấp Oyster Sublime tinh chất mật ong:

1,040,000 vnđ

1,380,000 vnđ

1,380,000 vnđ

1,100,000 vnđ

1,100,000 vnđ

1,300,000 vnđ

1,040,000 vnđ

Hơn 80% mọi người không chọn đúng loại dầu gội phù hợp với da đầu của mình

CÁC VẤN ĐỀ VỀ MÁI TÓC LUÔN ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN

TÓC DỄ GÃY RỤNG

TÓC KHÔ, XƠ RỐI

TÓC NHUỘM BỊ HƯ TỔN TRONG CHÂN TÓC

TÓC NHUỘM YẾU MỎNG

CARE

Bộ Alonzo Dầu Gội Recover 1000ml

ĐẶT MUA NGAY

Hạt Chia cũng giúp tái tạo và phục hồi các mô, mái tóc sẽ bồng bềnh, chắc khỏe hơn. Đồng thời, bổ sung thêm thành phần lá oliu giúp dưỡng ẩm cho tóc khô xơ.

2

Chứa tinh dầu hạt Salvia Hispanica - hay còn được gọi với cái tên khác là hạt Chia. Hạt Chia có rất nhiều Omega 6, đạm và protein giúp bạn có một mái tóc dày dặn, óng ả, suôn mượt, không bị gàu, ngứa

1

Dầu xả cho tóc khô và hư tổn ALONZO RECOVER CARE CONDITIONER giúp thâm nhập vào sợi tóc để giữ ẩm, giúp mái tóc mềm mại, mượt mà và ngậm nước hơn. Hơn nữa, có thể giúp ngăn ngừa gãy rụng thêm giúp tóc bạn dài và khỏe hơn. 

4

Dầu gội cho tóc khô và hư tổn ALONZO RECOVER CARE SHAMPOO giúp bảo vệ và duy trì vẻ đẹp của mái tóc, giúp phục hồi những phần tóc hư tổn đồng thời bổ sung độ ẩm.

3

GIÁ KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN 1,040,000Đ
1,300,000Đ

RECOVER CARE SHAMPOO

Dầu gội Recover phục hồi tóc khô và hư tổn

RECOVER CARE CONDITIONER

Dầu xả Recover phục hồi tóc khô và hư tổn

Công thức với thành phần từ tinh dầu hạt Salvia Hispanica & chiết xuất từ lá ô liu, giúp bảo vệ và duy trì sức mạnh của mái tóc, giúp phục hồi những phần tóc hư tổn đồng thời bổ sung độ ẩm.

Sản phẩm được yêu thích sử dụng trên thế giới bằng khả năng phục hồi mái tóc khô và hư tổn trở nên bóng khỏe và rực rỡ.

Cách sử dụng :
Bấm 1 -2 lần sản phẩm lên tóc ướt sau đó massage rổi xả sạch. Có thể gội lại bằng dầu gội thêm 1 lần nữa nếu cần thiết. Kết hợp cùng bộ sản phẩm để có kết quả tốt nhất .

Cách sử dụng :
Thoa 1 lượng dầu xả phù hợp lên tóc ướt sau khi gội sạch, massage nhẹ nhàng rồi xả sạch. Kết hợp cùng bộ sản phẩm để có kết quả tốt nhất.

+80% 

độ mềm mượt

x2 Hiệu quả

cho mái tóc khố và hư tổn

Bộ Alonzo BRILLIANTE CARE 1000ml Cho Tóc Nhuộm

Chính là tinh dầu hạt Salvia Hispanica đó các Alonzer ạ - hay còn được gọi với cái tên khác là hạt Chia. Hạt Chia có rất nhiều Omega 6, đạm và protein sẽ giúp bạn có một mái tóc dày dặn, óng ả, suôn mượt, không bị gàu, ngứa.

1

Hạt Chia cũng giúp tái tạo và phục hồi các mô, mái tóc sẽ bồng bềnh, chắc khỏe hơn.

2

Dầu gội cho tóc nhuộm ALONZO BRILLIANT CARE SHAMPOO giúp tóc tránh được tác động từ môi trường, từ ánh nắng mặt trời và ngăn ngừa sự mất màu trên tóc.

3

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Dầu xả cho tóc nhuộm ALONZO BRILLIANT CARE CONDITIONER giúp thâm nhập vào sợi tóc để giữ ẩm, giúp mái tóc mềm mại, mượt mà và ngậm nước hơn. Hơn nữa, có thể giúp ngăn ngừa gãy rụng thêm giúp tóc bạn dài và khỏe hơn. 

4

GIÁ KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN 1,040,000Đ
1,300,000Đ

BRILLIANT CARE SHAMPOO

Dầu gội Brilliant chăm sóc tóc nhuộm

BRILLIANT CARE CONDITIONER

Dầu xả Brilliant  chăm sóc tóc nhuộm

Với sự kết hợp cùng chất chống oxy hóa hoạt tính chiết xuất từ dầu hạt Salvia Hispanica - giúp tóc tránh được các tác hại từ môi trường từ ánh nắng mặt trời và ngăn ngừa sự mất màu trên tóc.

Giúp  cải thiện  và phục hồi độ mềm mượt, bóng sáng hơn sau khi sử dụng.

Cách sử dụng :
Bấm 1 -2 lần sản phẩm lên tóc ướt sau đó massage rổi xả sạch. Có thể gội lại bằng dầu gội thêm 1 lần nữa nếu cần thiết. Kết hợp cùng bộ sản phẩm để có kết quả tốt nhất .

Cách sử dụng :
Thoa 1 lượng dầu xả phừ hợp lên tóc ướt sau khi gội sạch, massage nhẹ nhàng rồi xả sạch. Kết hợp cùng bộ sản phẩm để có kết quả tốt nhất.

+80% 

độ mềm mượt

+ 90%

phục hồi độ bóng sáng sau 10 lần sử dụng

+26% 

chống phai màu

TINH CHẤT DẦU HẠT CHIA

Axit Alpha-linolenic tự nhiên. Hạt Chia có nguồn axit tự nhiên alpha-linolenic (ALA) tốt nhất, đây là một loại axit béo omega-3 thiết yếu quan trong trong cơ thể con người. Một khi thiếu hụt axit alpha linolenic sẽ dẫn đến đến rụng tóc và da bị bong tróc.

Hạt Chia là một nguồn thực phẩm tuyệt vời chứa nhiều vitamin B, đặc biệt là thiamin (vitamin B1) và niacin (vitamin B3) bổ sung cho tóc khỏe mạnh và luôn suôn mượt

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Combo dầu gội và kem hấp Oyster Sublime tinh dầu dừa dưỡng màu cho tóc nhuộm

Mặt nạ giữ màu nhuộm với tinh dầu dừa 1000ml

Mặt nạ giữ màu tóc nhuộm với tinh dầu Dừa là sản phẩm kem hấp thuộc dòng sản phẩm Sublime Fruit sử dụng thành phần chiết xuất từ các loại tinh dầu thực vật tự nhiên với độ pH 5.5 vừa nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, vừa cung cấp độ ẩm, giúp tóc mềm mượt, thơm mát dễ chịu. Dầu dừa cung cấp dưỡng chất, giúp mái tóc nhuộm bền màu và luôn sáng bóng, rực rỡ tự nhiên.

ĐẶT MUA NGAY

Dầu gội dành cho tóc nhuộm với tinh dầu Dừa là sản phẩm dầu gội thuộc dòng sản phẩm Sublime Fruit sử dụng thành phần chiết xuất từ các loại tinh dầu thực vật tự nhiên với độ pH 5.5 vừa nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, vừa cung cấp độ ẩm, giúp tóc mềm mượt, thơm mát dễ chịu. Dầu dừa cung cấp dưỡng chất, giúp mái tóc nhuộm bền màu và luôn sáng bóng, rực rỡ tự nhiên.

ĐẶT MUA NGAY

Dầu gội dành cho tóc nhuộm với tinh dầu dừa 1000ml

GIÁ KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN 1,100,000Đ 1,380,000Đ 
COMBO DẦU GỘI VÀ KEM HẤP

Tinh dầu dừa tác động vào sâu chân tóc

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Combo dầu gội và kem hấp Oyster Sublime tinh chất mật ong dưỡng màu cho tóc khô

Mặt nạ dành cho tóc khô với tinh chất mật ong SUBLIME FRUIT 1000ml

Mặt nạ dành cho tóc khô với tinh chất mật ong Sublime Fruit là sản phẩm kem hấp thuộc dòng sản phẩm Sublime Fruit sử dụng thành phần chiết xuất từ các loại tinh dầu thực vật tự nhiên với độ pH 5.5 cung cấp độ ẩm, giúp tóc mềm mượt, thơm mát dễ chịu. Thành phần chiết xuất từ mật ong nuôi dưỡng tóc khỏe mượt, kích thích tái tạo cấu trúc sợi tóc, phục hồi mái tóc khô và hư tổn hiệu quả.

ĐẶT MUA NGAY

Dầu gội dành cho tóc khô với tinh chất mật ong Sublime Fruit là sản phẩm dầu gội thuộc dòng sản phẩm Sublime Fruit sử dụng thành phần chiết xuất từ các loại tinh dầu thực vật tự nhiên với độ pH 5.5 vừa nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, vừa cung cấp độ ẩm, giúp tóc mềm mượt, thơm mát dễ chịu. Thành phần chiết xuất từ mật ong nuôi dưỡng tóc khỏe mượt, kích thích tái tạo cấu trúc sợi tóc, phục hồi mái tóc khô và hư tổn hiệu quả.
Công dụng: Dầu gội dưỡng chất mượt mà với tinh chất mật ong đặc biệt phù hợp cho tóc khô, tóc hư tổn nặng nề và tóc xoăn. Với thành phần mật ong phong phú có trong công thức được biết đến như đặc tính nuôi dưỡng, chăm sóc cộng với một lượng vitamin tổng hợp dồi dào.

ĐẶT MUA NGAY

Dầu gội dành cho tóc khô với tinh chất mật ong Sublime Fruit 1000ml

GIÁ KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN 1,100,000Đ 1,380,000Đ
COMBO DẦU GỘI VÀ KEM HẤP

Mật ong thường được biết đến như nguồn năng lượng có đặc tính nuôi dưỡng một cách tự nhiên. Kem hấp với chiết xuất từ mật ong sẽ giúp tăng cường dưỡng chất với công thức đặc biệt phù hợp để chăm sóc cho mái tóc khô và hư hại nặng. Bên cạnh đó, một lượng vitamin tổng hợp dồi dào với khoáng chất, đường, Glycerin cùng các loại vitamin khác như A,F,D và chiết xuất từ cây phỉ có tác dụng dưỡng ẩm khiến mái tóc của bạn luôn mượt mà và sáng bóng.

Chiết xuất mật ong

Chiết xuất hạt cây phỉ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG BỘ DẦU GỘI ALONZO

5.0

Thảo My

Trước đây tóc mình bị hư tổn nhiều, nhất là phần chân tóc rất dễ gãy rụng. Mỗi lần đi tắm là y như rằng rụng rất nhiều tóc. Từ khi sử dụng dầu gồi ALONZO RECOVER tóc mình đỡ hẳn. Mùi lại rất thơm. điều mà mình cảm thấy rất ấn tượng là tóc mình đã khỏe hơn rất nhiều.

Vừa xong

Thích

Trả Lời

8

5.0

Minh Hồng

Em có một đợt cũng chẳng hiểu sao mà tóc rụng kinh khủng, em cũng đổi sang loại dầu gội khác mà chẳng ăn thua, thế là thời gian đó cứ kiên trì sử dụng dầu gội ALONZO ý ạ! :D Gội đầu trường kỳ 1 tháng, thế mà hết hẳn rụng tóc.

Vừa xong

Thích

Trả Lời

1

5.0

Thanh Tâm

Mình cũng rụng tóc 1,2năm nay rồi. Ai mách gì làm đó rồi thêm uống thuốc nữa mà không đỡ. Gội mấy cái thiên nhiên như dầu dừa, chanh, nha đam.... thì chỉ thấy tóc mượt lên chứ không thấy đỡ. Nhưng mà giờ mình đã hết rụng rồi, tóc con mọc nhiều lắm, mình sử dụng combo dầu gội xả của hãng ALONZO này thực sự kết quả quá tuyệt vời. Trong hạt chia có nhiều loại dưỡng chất giúp da đầu khỏe cực.

Vừa xong

Thích

Trả Lời

1

Ai đó đang nhập bình luận ...

ĐẶT MUA NGAY

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Trải Nghiệm Thực Tế Bộ Dầu Gội Xả ALONZO RECOVER & BRILLIANT CARE | Nhung Nhung

ĐẶT MUA NGAY

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM CÓ HẠN

NGÀY

GIỜ

PHÚT

00
00
00
00

ĐẶT MUA NGAY

DẦU GỘI ALONZO CHĂM SÓC TÓC CAO CẤP
ƯU ĐÃI HOT: GIẢM 20% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG 

Quy định mua hàng

Dầu gội chăm sóc tóc cao cấp – LadiPage

Thướng dẫn sử dụng

Cơ chế bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Liên hệ

Alonzo - Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Austrailia
- Địa chỉ công ty:Tầng 12 - Số 63 Lê Văn Lương, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. 
- Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 7 - Số 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận.